2021-22 Margazhi Special Releases
2021-22 Margazhi Special Releases
₹950.00
20 Topics | 8 GB USB Card Drive | 105 Hrs | Tamil | MP3 Audio
Description
Below are the complete titles of 20 topics included in 2021-22 Margazhi Special Releases:
| Gothaiyin Rahasyangal (Gotha Upanishad, Andal Geethai, Naachiyar Ramayanam, Soodikoduthaval Bhagavatham) | கோதையின் ரஹஸ்யங்கள் (கோதா உபநிஷத், ஆண்டாள் கீதை, நாச்சியார் ராமாயணம், சூடிக்கொடுத்தவள் பாகவதம்) | 
| Sri Ramarukku Munn Sri Ramarukku Pin | ஸ்ரீராமருக்கு முன் ஸ்ரீராமருக்கு பின் | 
| Manadhil Urudhi Vendum | மனதில் உறுதி வேண்டும் | 
| Sri Ramayanam Ennun Bhakthi Vellam | இராமாயணம் எனும் பக்தி வெள்ளம் | 
| Dharmam Nettrum Indrum | தர்மம் நேற்றும் – இன்றும் | 
| Thaai Thanthai, Sriyan Periyan, Nambi Piraan | தாய்தந்தை, சிறியன், பெரியன், நம்பி பிரான் | 
| Dhanvandri, Gomatha, Thirumalai Utsavan | தன்வந்த்ரி மாஹாத்ம்யம், திருமலையில் உத்ஸவமும் ப்ரசாதமும், கோமாதா | 
| Andrada Vazhkaiyil Bhakthi | அன்றாட வாழ்க்கையில் பக்தி | 
| Aduththa Thalaimuraikku Bhakthi | அடுத்த தலைமுறைக்கு பக்தி | 
| Bhakthargalin Kadamai | பக்தர்களின் கடமை | 
| Kovilukku Selvadan Payan | கோவிலுக்கு செல்வதன் பயன் | 
| Eliya Muraiyil Poojai | எளிய முறையில் பூஜை | 
| Pandigaigalin Mukyathvam | பண்டிகைகளின் முக்கியத்துவம் | 
| Yindraiya Vazhkaikku Araneri | இன்றைய வாழ்க்கைக்கு அறநெறி | 
| Illarathin Iniya Kadamai | இல்லறத்தின் இனிய கடமை | 
| Naveena Hindu | நவீன இந்து | 
| Naan Pirandha Kadhai | நான் பிறந்த கதை (வஸிஷ்டர், அகத்தியர், ஸூர்யன், யமன், பீஷ்மர், சிகண்டி, மஹாபலி, கங்கை, யமுனை, காவேரி, ஹநுமான் ஆகியோரின் வரலாறு) | 
| Pancha Puranam | ஐந்து புராணங்கள் (பாத்ம, அக்னி, கருட, ப்ரஹ்மாண்ட, நாரத புராணங்கள்) | 
| Pancha Shastra | ஐந்து சாஸ்தரங்கள் (தர்ம, ந்யாய, மீமாம்ஸா, அர்த்த, யோக சாஸ்தரங்கள்) | 
| Sangatamizhil Sanatana Dharmam | சங்கத்தமிழ் ஸநாதன தர்மம் | 
Additional information
| Product | Downloads, USB Card Drive  | 
		
|---|


				
				
				
				
				
				
				